Tuy bỏ học ở đại học danh tiếng Havard, nhưng Bill Gates đã cho chúng ta những bài học cuộc sống thú vị.

Bill Gates được biết đến trên toàn cầu với tư cách là ông chủ của hãng phần mềm Microsoft. Ai cũng biết ông từng theo học tại Đại học danh tiếng Havard nhưng đã bỏ ngang để xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.
Và để rồi giờ đây, chàng sinh viên năm ấy đã trở thành tỉ phú với khối tài sản ước tính gần 80 tỉ đô la Mỹ. Ngoài ra, ông còn là một con người bao dung và có đóng góp rất lớn cho nhân loại bởi quỹ hoạt động bác ái khổng lồ của mình.
Bill Gates đã góp vốn không xuể cho các hoạt động và dự án góp phần khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
Tuy bỏ học ngang như vậy, Bill Gates vẫn được mọi người coi là một thầy giáo của biết bao thế hệ với những châm ngôn để đời về triết lí kinh doanh, kinh nghiệm sống, cách trở thành người có nhân cách.
Những bài học của ông đôi khi rất khắc nghiệt nhưng nó phản ánh đúng sự thật về thế giới hiện tại. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những châm ngôn không thể nào quên của Bill Gates trong bài này:

Theo Soha
Nhãn:

Đăng nhận xét

Dịch vụ thám tử Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của chúng tôi là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp.

Gia Đình

[Gia-dinh][fbig1]

Sức khỏe

[Suc-khoe][fbig2]

Khoa học - Công nghệ

[Khoa-hoc][Cong-nghe][column1]

Làm đẹp

[Lam-dep][hot]

Thú vị

[Thu-vi][gallery2]

Động vật

[Dong-vat][column1]

Du lịch

[Du-lich][gallery3]

Author Name

{facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.